Với chủ đề “Hợp lực khai phá hiệu suất”, FPT Techday 2020 diễn ra ngày mai (19/11) sẽ tập trung vào câu chuyện “nóng” của kỷ nguyên số – Kiến tạo bình thường mới thông qua hợp lực đa chiều giữa con người và công nghệ. Sự kiện sẽ diễn ra trên cả hai hình thức: không gian trực tiếp tại GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, quận 1, TP HCM và trực tuyến tại đây.

Hội tụ trên một cổng kết nối duy nhất

Mọi hoạt động của diễn đàn từ hội thảo, triển lãm, tư vấn và sân chơi công nghệ được hội tụ – tích hợp trên duy nhất một cổng kết nối. Trải nghiệm số “one-stop-for-all” giúp người tham dự trải nghiệm tuỳ biến theo sở thích, nhu cầu cá nhân.

Không gian trải nghiệm online tại FPT Techday 2020.

Không gian trải nghiệm online tại FPT Techday 2020.

Theo ban tổ chức, giao diện của cổng kết nối chính thức sẽ giúp người xem không còn khoảng cách và tương tác trực tiếp với diễn giả như đang ngồi tại hội trường. Đồng thời, khách tham gia có thể trực tiếp khám phá các công nghệ mới và trao đổi với những chuyên gia theo nhu cầu của tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân.

Bên cạnh đó, chủ đề của sự kiện sẽ khai thác xu hướng hợp tác thông minh. Đây được xem là xu hướng chủ đạo và quan trọng để dẫn dắt và làm chủ quá trình chuyển đổi số khi hội tụ giữa trí tuệ của con người và sức mạnh của công nghệ. Ngoài ra, sự góp mặt của các diễn giả trong nước và quốc tế giúp khách tham dự được cập nhật xu hướng công nghệ và tư vấn các vướng mắc trong chuyển đổi số, vận hành số doanh nghiệp.

Trung tâm điều hành doanh nghiệp 5.0

Tại đây, con người sẽ có thể “đối thoại” với doanh nghiệp như một thực thể có trí tuệ. Thông qua hệ thống báo cáo và phân tích dữ liệu trực tuyến, lãnh đạo doanh nghiệp có thể nắm bắt thông tin hoạt động, kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp theo thời gian thực để từ đó đưa ra quyết định kịp thời, triển khai đồng loạt nhanh chóng.

Trải nghiệm công nghệ mới cho doanh nghiệp tại FPT Techday 2020 - 2

Theo hé lộ từ ban tổ chức, Trung tâm điều hành doanh nghiệp 5.0 là tương lai của doanh nghiệp số, giúp doanh nghiệp tìm ra những cơ hội mới, phát triển trong bình thường mới tiếp theo.

Trước bối cảnh môi trường kinh doanh có nhiều biến số khó lường, đây sẽ là nơi trao đổi và kết nối liên thông với các bộ chỉ huy của từng công ty thành viên (trong 1 tập đoàn) hay bên ngoài để cùng đưa ra lời giải cho các bài toán, thách thức to lớn mà không cần đối thoại trực tiếp.

Tư vấn trực tiếp với các chuyên gia

Được thiết kế riêng dành cho các nhà lãnh đạo, quản lý và chuyên gia công nghệ cấp cao, tại FPT Techday 2020, hàng chục chuyên gia cấp cao của FPT sẽ tư vấn trực tiếp theo hình thức 1:1 về các vấn đề chuyển đổi số ứng dụng các giải pháp công nghệ vào thực tiễn kinh doanh của doanh nghiệp để gia tăng hiệu suất cũng như các bài toán công nghệ chuyên sâu khác.

Trải nghiệm công nghệ mới cho doanh nghiệp tại FPT Techday 2020

Trải nghiệm công nghệ mới cho doanh nghiệp tại FPT Techday 2020

Với phương pháp luận FPT Digital Kaizen, hệ sinh thái sản phẩm giải pháp đa dạng cùng đội ngũ nhân lực chuyển đổi số giàu kinh nghiệm, FPT cam kết sẽ là đồng minh về công nghệ và đổi mới sáng tạo của các doanh nghiệp.

Văn Nam

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 19/11, trên cả hai hình thức: Không gian trực tiếp tại TP HCM và sự kiện trực tuyến tại địa chỉ: https://techday2020.fpt.com.vn/. Đăng ký tham dự sự kiện tại đây