Công ty NextPay Việt Nam (công ty mẹ ví điện tử Vimo.vn) – đơn vị phát triển PayOn cho biết đây là giải pháp thanh toán trực tuyến cho người bán hàng qua mạng xã hội tại Việt Nam. Theo đó, khi sử dụng Payon, chủ cửa hàng chỉ cần điền số tiền đơn hàng, tạo link yêu cầu thanh toán và gửi cho khách hàng qua ứng dụng nhắn tin, chat… Khách hàng chỉ cần ngồi nhà, nhận link và điền thông tin cần thiết để hoàn tất quá trình thanh toán. Toàn bộ thời gian thanh toán chủ cửa hàng có thể nhận tiền về tài khoản chỉ mất khoảng hai phút.

Nhờ PayOn, người bán hàng online (trên Facebook, Tiktok, Zalo hoặc sàn thương mại điện tử) nhận thanh toán từ khách hàng dễ dàng, tiện lợi không khác gì so với việc bán hàng trực tiếp.

https://lh3.googleusercontent.com/mxvj_8KMHZ503E65j9s2NRzzV5DIPnmtXRd-JRQGyyzxJvSu1u_mhcn2cxuDdJi2ft293NCVQkFtqVAkNpVYRoriJw0XcWgt0F_SLDhvoKbgKBfNMmPxOfYLwQ4D_nThaB3cP9jk

NextPay Việt Nam ra mắt tính năng thanh toán PayOn.vn. Ảnh: NextPay Việt Nam.

NextPay Việt Nam phát triển dịch vụ này vì từ trước đến nay nếu muốn khách hàng thanh toán từ xa, các cửa hàng phải có website tích hợp cổng thanh toán. Tính năng PayOn giúp không cần phải có website và cổng thanh toán mà vẫn có thể nhận thanh toán bằng nhiều nguồn tiền như thẻ tín dụng, thẻ thanh toán thường, QR-Bank, ví điện tử…

Với những đơn hàng có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên, chủ cửa hàng có thể sử dụng PayOn để cho phép khách hàng ở bất cứ nơi đâu sử dụng thẻ tín dụng của hơn 25 ngân hàng tại Việt Nam để thanh toán trả góp 0% lãi suất, từ đó kích thích nhu cầu mua sắm và gia tăng doanh thu cho cửa hàng. Một số người bán hàng online đánh giá PayOn có nhiều ưu điểm về tốc độ thanh toán và sự thuận tiện.

“Tôi nhận tiền về tài khoản chỉ sau vài phút, làm báo cáo cuối ngày, cuối tháng cũng rất nhanh vì đã có thống kê rõ ràng ngay trên ứng dụng”, bà Chu Thị Hảo – một người bán đồng hồ trên sàn thương mại điện tử chia sẻ.

Ông Nguyễn Hữu Tuất – CEO Nextpay cho biết mong muốn PayOn hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi kênh bán hàng của doanh nghiệp và cá nhân trên mạng xã hội. PayOn hy vọng sẽ đóng góp vào việc tăng doanh thu bán hàng lên hơn 30% cho người bán, giảm thiểu việc hoàn đơn COD, giúp người tiêu dùng có thể mua hàng trả góp 0% lãi suất.

https://lh6.googleusercontent.com/2PwBBqkBKhrVFsfEFmBIb9HiQVS36fAF3zRkTuSENE9w-YIqs7etINuJedns_Yd6OCxiP8ufm2g_DgdhNI37v3GYvauJCany8huyvLnvgPClv4Nsl-60aA0S2rvxGcq2G_mIDiOD

Bà Chu Thị Hảo – một người bán đồng hồ trên sàn thương mại điện tử đánh giá cao tính năng thanh toán từ xa xủa Payon. Tham khảo thông tin về PayOntại đây hoặc hotline 1900-2079. Ảnh: NextPay Việt Nam.

Những năm vừa qua, NextPay Việt Nam phát triển nhiều sản phẩm thanh toán, điển hình là sản phẩm mPOS bao gồm thiết bị đọc thẻ và ứng dụng được phát triển trên nền tảng di động. Đây là sản phẩm có khả năng song hành cùng hệ thống POS truyền thống, giúp nhiều cửa hàng có được tiện ích thanh toán quẹt thẻ.

Thanh Thảo